Vào tháng 10/2020 vừa qua, NGJSC đã tiếp tục công tác xây dựng xưởng X2 và X6. Bắt nhịp kịp tiến độ hoàn thành nhà xưởng của Thế Hệ Mới. Trong khoảng thời gian này, công tác đất, nền móng đã bắt đầu được thực hiện.

Vào tháng 1/2021 vừa qua, Thế Hệ Mới cũng đã hoàn thành tốt đẹp quá trình cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê cho doanh nghiệp Shin Hueng.

Nhà xưởng X2 và X6 của Thế Hệ Mới

Xưởng X2 và X6 với dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2021, với diện tích:

  • Xưởng X2: 8.000 m2
  • Xưởng X5: 6.000 m2.

 

 

Tương lai năm 2021 và những vấn đề liên quan đến định hướng phát triển của DN

Đối với những vấn đề liên quan đến dịch bệnh như hiện nay, đây thực sự là lúc để chúng ta đồng lòng vừa thực hiện các biện pháp dập dịch, vừa tiếp tục các phương án sản xuất. Trong tương lai gần, theo nhiều chuyên gia nhận định, các quốc gia buộc phải chấp nhận sống với vấn đề dịch bệnh.

Tìm kiếm cơ hội trong hoàn cảnh như hiện tại sẽ là phương án xử lý phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

Vị trí vàng nằm liền kề với sân bay Quốc tế Long Thành Đồng Nai, hiện là vị trí đang được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng đến. Nhờ vào lợi thế này, Thế Hệ Mới tin rằng đây chính là địa điểm vàng phù hợp cho các doanh nghiệp phát triển trong tương lại.

Các ngành nghề được khuyến khích đầu tư hiện nay tại KCN Lộc An Bình Sơn phù hợp với mục tiêu phát triển KCN của Đồng Nai. Chính là ưu tiên các ngành sản xuất công nghiệp nhẹ, công nghiệp phụ trợ, lắp ráp, công nghệ cao.

Với kinh nghiệm trên 10 năm của đội ngũ xây dựng và kinh doanh nhà xưởng, Thế Hệ Mới tự hào là một trong những doanh nghiệp mang đến dịch vụ sản phẩm nhà xưởng uy tín nhất cho khách hàng.

Nhà xưởng cho thuê NGJSC X2, X5, X6

Bên trong nhà xưởng X5

Khu vực xưởng X6, X7, X8

 

Vị trí mặt bằng tổng thể khu vực nhà xưởng cho thuê NGJSC liền kề với khu sân bay quốc tế Long Thành đang được xây dựng. 

 

prev_doitac next_doitac